ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขายแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
จำนวนผู้เข้าชม :   (หยุดนับ)  
วันนี้วันที่ : 10 กุมภาพันธ์ 2016   
จำนวนคนออนไลน์ : 245 ท่าน facebook Cat Thailand.com   
ติดต่อโฆษณา Catthailand.com


ตรวจสอบเบอร์บัญชี/มือถือมิจฉาชืพก่อนตรงนี้ค่ะ
ซื้อเสื้อ T-shirt Cat Festival No.1 ลิขสิทธ์ของ Catthailand.com
ตลาดสุนัขที่ใหญ่ที่ใหม่ที่สุดของเรา
Cat Nursery : บริการรับฝากเลี้ยงแมว


กดเพื่อตอบกระทู้หรือแสดงความคิดห็น
หัวข้อ : การ์ตูนผู้ซื่อสัตย์และอดทน 2 อ่าน : 976 , ตอบ : 8การ์ตูนผู้ซื่อสัตย์และอดทน 2 -รักครั้งแรกของ ดช.การ์ตูน-
28 มค. 53..... 1 อาทิตย์แล้วสำหรับการจากไปของการ์ตูนคิดถึงมั๊กมากคิดถึงมากมาย..... หวนให้คิดถึงวันเก่าๆที่ jj กลุ่มผู้คนรุ่มแย่งน้องการ์ตูนกัน จนวันเวลาผ่านไปยังคิดอยู่ว่า..ถ้าให้การ์ตูนกับคนอื่นไปชีวิตเค้าอาจจะดีกว่านี้ ตอนนั้นการ์ตูนเค้าติดมากถ้าเดินไม่ระวังอาจจะเหยียบเอาและไม่ค่อยจะพาไปเล่นนอกบ้านเดี๋ยวฝูงหมาในหมู่บ้านจะกัดได้ ชีวิตเค้าจึงไม่คุ้นกับแมวตัวอื่นๆเลย... ครั้นโตขึ้นมาช่วงที่เค้าเริ่มเป็นหนุ่มจึงตัดสินใจว่าจะไม่ทำหมัน !!...เพราะอยากเห็นหน้าลูกๆเขา...พยายามแสวงหาหญิงงามในยุคที่ไม่มีเทคโนโลยีสารสนเทศเฉกเช่นปัจจุบันนี้ จนไปเจอและนำน้องแจ๋นที่แสนซนโดดเด่นมั๊กมากในกรงรวมที่ห้างบางลำพูงามวงศ์วานมาบ้าน แต่อนิจจารักครั้งแรกของการ์ตูนสาวเจ้าเธออายุยังไม่เต็ม 3 เดือน!! ใหม่ๆการ์ตูนไม่เคยให้เข้าใกล้ ถ้ายังตื้ออีกละก็เป็นโดนฮุกซ้ายฮุกขวา ต้องคอยดู .... ไม่พอ 2 เดือนแจ๋นตกจากชั้น 2 ลงบนพื้นหัวกระแทกปูนคิดว่าจะไม่รอดแล้วนอนซม และจากวันนั้นเธอก็เปลี่ยนไปซึมไปอย่างเห็นได้ชัด ไม่ซนเหมือนก่อน จะเป็นอะไรไหมหนอ...... .
1-2 ปีผ่านไป การ์ตูนประคบประหงมน้องแจ๋นที่ผิดปกติตัวเล็กไม่ค่อยพูดไม่ค่อยจาไม่ได้ห่าง ไม่ว่าอาหารเปียกหรืออาหารแห้งให้น้องกินก่อนเสมอ แม้กระทั้งปลาทูนึงที่ฆ่าเชื้อแล้ว... แปลกอย่าง..ไม่รู้จะเหมือนใครๆหรือเปล่าปลาทูคือดินเนอร์สุดโปรดแค่ถือเข้าบ้านก็ดี๋ด๋ากันยกใหญ่แล้ว แต่ไม่ค่อยให้บ่อยกลัวเป็นโรคพยาธิ......การ์ตูนเริ่มพ่นหนักเหมือนกับฉี่หมดถังทุกๆที่ ก็ได้แต่ดุและตีเบาๆ จนบ่อยๆเข้าต้องให้ไปอยู่หลังบ้านเดี๋ยวจะใจร้อนไปตีเข้าทั้งๆที่ไม่อยากทำ พยายามให้เข้ามาแป๊บเดียวก็เอาอีก....ต้องเฝ้า และที่ประจำที่นึงคือหลังTV ต้องแกะออกมาเช็ดเพราะน้ำเข้าไปในเครื่องอีกทั้งไม่ต้องการให้มีกลิ่นเหลือให้เค้ามาซ้ำอีกกลัวไฟจะช๊อตเค้าไม่ต่ำกว่า 5-6 หน เหลือจะทน!!! นั่นเป็นความผิดพลาดในชีวิต ที่อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลทั้งปวง........... .
ช่วงแจ๋นมีฮีทจะร้องดังมั๊กมากร้องทั้งคืนเดือนละประมาณ 5-6วัน จนกลัวหลังบ้านที่ติดกันหลายหลังจะมีปัญหา ดุก็แล้วขุ่ก็แล้วเหตุการณ์ไม่ได้เกิดขึ้นชั่วพลัน ที่สุดก็เริ่มใช้ไม้กวาดตีเธอ จนท้ายที่สุดรู้ว่าตีให้ตายยังงัยก็ไม่เป็นผล เปลี่ยนเป็นใช้น้ำสาดเอา ร้องแล้วสาด ๆ เปียกโซกๆ หลังๆขณะที่เธอร้องและได้ยินเสียงเดินไปเธอจะหยุดสักพักแล้วก็เริ่มใหม่ การ์ตูนเหมือนพระเอกจะร้อนรนเข้าปลอบแจ๋นเสมอหลังจากโดนทำโทษ... ยัง.. ยังไม่คิดจะทำหมัน ยังคาดหวังว่าจะมีเด็กตัวเล็กๆมาวิ่งเล่นเต็มบ้าน แม้แต่สัตวแพทย์ก็ยังไม่รู้ว่าปัญหาเกินจากตัวไหน.
เหตุการณ์ของการ์ตูน แจ๋นเข้าสู่ช่วงเลวร้ายที่สุด 4-5 เดือน จากปัญหาครอบครัวของเจ้าของ หลังจากนั้นความสุขก็กลับมาอีกครั้งแต่ไม่นานนัก ลางบอกเหตุเกิดขึ้นกับแจ๋นๆเริ่มซึมมากกว่าปกติแต่ยังกินข้าวได้ จนกระทั้งสังเกตุเห็นแจ๋นกินน้ำมากผิดปกติ หลายวันผ่านไปน้ำที่ให้ไว้เพียงพอกลับหมดทุกวัน ช่วงนั้นเหล่าหนูขาจรแอบเข้ามาขโมยอาหารน้องแมวกินด้วย จึงพาแจ๋นไปหาสัตวแพทย์กลัวว่าเธอจะติดเชื้อจากหนู ผลออกมาว่าเธอเป็นโรคตับระยะสุดท้าย ให้ยาด้วยอย่างเก่งก็ไม่เกิน 2 อาทิตย์ ... ..อืม.....สมาชิกในครอบครัวที่อยู่ด้วยกันมาเกือบสิบปีจะต้องมาจากกันแล้วหรือ......รักษาไม่ได้แล้วหรือ....ไม่มีทางอื่นใดที่จะทำให้เป็นเหมือนเดิมแล้วหรือ....นั้นไม่สำคัญเท่าน้องแจ๋นเป็นสิ่งเดียวที่พี่การ์ดูนคอยคุ้มครองปกปักรักษาจากเหล่าแมวเกเรนอกบ้าน คอยปลอบเลียให้เวลาถูกทำโทษ คอยอยู่เป็นเพื่อนกันและกันยามที่มองไม่เห็นเจ้านายหลายวัน อิ่มๆด้วยกัน หิวๆด้วยกัน เปียกๆด้วยกัน ยุงกัดๆด้วยกัน แม้ยามหนาวก็หนาวนอนเบียดกัน ....หลังจากกลับมาบ้านแจ๋นเริ่มลุกไม่ขึ้นนอนพับอยู่ที่ถาดใส่น้ำหอบหนักขึ้นอาการแย่มั๊กมาก ดูอยู่เกือบครึ่งค่อนคืนการ์ตูนได้แต่มอง เข้าสู่วันที่ 2 แจ๋นหายใจอ่อนลงพยายามแถกไปเรื่อยๆในมุ่มที่เธอชอบเอาผ้ามารองให้ ตกเย็นได้พูดว่าหากจะไปก็ไปเถอะน้องแจ๋นเอ๋ยอย่าได้ทรมานเลย..... พูดกับมันไปก็น้ำตาซึมไปเช็ดไป........ เข้าสู่วันที่ 3 ไม่น่าเชื่อทุกอย่างยังเหมือนเดิม แจ๋นไม่ลุกแล้ว นอนหันไปทางขวารีบกลับจากทำงานมาก็ยังอยู่ที่เดิมหายใจรวยริน ยังเธอยังทรหดเพื่ออะไรกัน!!! หากเป็นมนุษย์คงต้องไปตามญาติมาสั่งลากันแล้ว หันไปบอกการ์ตูนๆเอ๋ย น้องจะไปแล้วลูกลาน้องซะนะ......ไม่มีเสียงตอบใดๆ มีแต่แววตาใสมองกลับมาด้วยความเย็นชา .....ในใจไม่รู้ว่าสัตว์โลกเหล่านี้เค้าจะรู้ไหม.. เค้าจะรู้สึกไหม.. เค้าจะเสียใจไหม หรือฟ้าลิขิตธรรมชาติให้เป็นไปเช่นนี้.
ประมาณ 4 ทุ่ม คืนวันที่ 5 เมย. 2550 ดวงวิญญาณดวงน้อยๆที่ไม่มีใครสนใจ ....ที่อาจๆไม่ได้ยิ่งใหญ่ ....และไม่มีคุณค่าในสายตาคนอื่นๆ... ก็จากบ้านของเธอหลังนี้ไป “ การ์ตูนเอ้ยลาน้องซะลูก....นับแต่นี้ไปตูนต้องอยู่คนเดียวแล้ว ดูน้องซิตัวยังอุ่นๆอยู่เลย ” เป็นคำพูดครั้งสุดท้ายพร้อมกับน้ำตาที่ไหลริน ไม่มีเสียงตอบใดๆเช่นเคย มีแต่เดินมาวนๆดมๆแล้วก็กระโดดขึ้นไปอยู่ที่ที่เดิม ดวงตากลมโตเหม่อลอย.....และยาวนาน.................. .


จากคุณ : รักและคิดถึงนิรันดร | 28 มกราคม 53 | เวลา : 22:32:25 น.
e-mail : thanit2500@yahoo.com | IP : 180.180.6.26
เครื่องตามหาสัตว์เลี้ยง Loc8tor Pet

จาเลี้ยงทำมัยว่ะเลี้ยงเเล้วแยกเยอะไม่ออกมีปัญหาก็ไปลงกับสัตว์เลี้ยงแบบนี้อย่าว่าแต่จะเลี้ยงสัตว์เลยต่อให้เป็นแม่คนก็เป็นไม่ได้เจ้าอารมณ์แบบนี้เลยพาครอบครัวล้มเหลวมีปัญหา จริงๆถ้าคุณไม่ได้รักสัตว์จริงๆก็ไม่น่าจะเลี้ยงเค้าตั้งแต่ทีแรกคุณเลี้ยงเค้าตามกระแสนิยมมากกว่าเพราะคนที่เลี้ยงหมาเลี้ยงแมวนี่ส่วนใหญ่จะเป็นคนอ่อนโยนกันกันทั้งนั้นไม่เจ้าอารมณืแบบนี้

อยากตอบกระทู้ แจ้งลบความคิดเห็นนี้ จากคุณ : เกลียดคนนี้จัง  ตอบวันที่ 8 มีนาคม 53 [เวลา 13:46:33 น.]
เราว่าที่จริงคุณไม่น่าจะมาเขียนอาลัยการ์ตูนกับแจ๋นเลยนะ มันไม่ได้มีประโยชน์อะไรเลย การที่คุณจะมาพร่ำสำนึกผิดหลังจากที่ทั้ง 2 ตัวตายไปแล้ว ทั้งแจ๋นและการ์ตูนก็ไม่รับรู้หรอก

เพราะทั้งแจ๋นและการ์ตูน รับรู้แต่ว่าตอนมีชีวิตอยู่ พวกเค้าได้อยู่อย่างทุกข์ทรมาน จากผู้ที่เรียกตัวเองว่า "คน" สิ่งที่คุณทำกับเค้าทั้ง 2 มันเป็นเรื่องที่เลวร้ายมาก

บาปกรรมที่คุณทำไว้กับแจ๋นและการ์ตูน มันจะติดตัวคุณไป มันจะหลอกหลอนคุณเอง สวรรค์อยู่ในอก นรกอยู่ในใจ

อ้อ...และหวังว่าทั้ง 2 ตัวตายไปแล้ว คุณคงไม่หาสัตว์มาเลี้ยงอีกนะ เพราะคุณไม่เหมาะสมเลยที่จะเลี้ยงไม่ว่าสัตว์อะไรก็ตาม เลี้ยงตัวคุณเองเถอะอยากตอบกระทู้ แจ้งลบความคิดเห็นนี้ จากคุณ : เกลียดคนอย่างเจ้าของกระทู้  ตอบวันที่ 29 มกราคม 53 [เวลา 23:59:57 น.]
สงสารน้องแจ๋นขอให้ไปเกิดใหม่เป็นลูกคนรวยๆ นะ และ อาลัยให้การ์ตูนนะอยากตอบกระทู้ แจ้งลบความคิดเห็นนี้ จากคุณ : arare  ตอบวันที่ 29 มกราคม 53 [เวลา 11:51:35 น.]
แกเป็นบ้าอะไรของแก ทุกอย่างที่แกทำมันทารุณสัตว์ !!! แมวฮีทมันก็ต้องร้องหาคู่ แกเอาน้ำสาดเค้าทำไม เลวจริงๆ แกนั่นแหละที่ใจสัตว์

อยากตอบกระทู้ แจ้งลบความคิดเห็นนี้ จากคุณ : คนรักแมว  ตอบวันที่ 29 มกราคม 53 [เวลา 8:53:45 น.]
ลาก่อนนะ.........น้องแจ๋น..........อยากตอบกระทู้ แจ้งลบความคิดเห็นนี้ จากคุณ : j  ตอบวันที่ 28 มกราคม 53 [เวลา 22:43:38 น.]
-TVเครื่องนี้เป็นความผิดพลาดในชีวิต ที่ทำให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลทั้งปวง...........อยากตอบกระทู้ แจ้งลบความคิดเห็นนี้ จากคุณ : j  ตอบวันที่ 28 มกราคม 53 [เวลา 22:34:20 น.]
-ประตูแห่งอัลคาทราซ ยากที่ใครจะผ่านเข้าออกได้โดยง่าย....อยากตอบกระทู้ แจ้งลบความคิดเห็นนี้ จากคุณ : j  ตอบวันที่ 28 มกราคม 53 [เวลา 22:33:52 น.]
-น้องการ์ตูนในยามเยาว์วัย ปี 2539 ชายหาดจอมเทียน...อยากตอบกระทู้ แจ้งลบความคิดเห็นนี้ จากคุณ : j  ตอบวันที่ 28 มกราคม 53 [เวลา 22:33:26 น.]
กรุณากรอกข้อมูลข้างล่างเพื่อแสดงความคิดเห็น
ข้อความ :

ชื่อของคุณ :

code cat :
ใส่ "3699" ค่ะ
ภาพ :
(File jpg or gif)
พื้นที่โฆษณาสินค้าของท่าน
ศูนย์รวมสินค้าแมวที่ใหญ่ที่สุดที่เดียวเท่านั้น
หน้าแรก | ข่าวแมว | คู่มือเลี้ยงแมว | คลับแมว (โชว์รูปแมว) | กระดานสนทนาเรื่องแมวล้วน ๆ | ตลาดซื้อ-ขาย | หาบ้านใหม่/หาคู่ | สินค้าแมว | ปัญหาสุขภาพแมว | แนะนำโรงพยาบาลแมว

ศูนย์รวมแมวทุกสายพันธุ์ แหล่งซื้อ-ขาย สินค้า แมว ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
ลงโฆษณาภายในเว็บ 089-6864832 (คุณแมว) | ราคาโฆษณาภายในเว็บ | ติดต่อทีมงาน | กลุ่มช่วยเหลือแมว-บริจาคเงิน | เลขที่บัญชีสำหรับโอนเงินซื้อสินค้า
ติดต่อ catthailand.com 24 ชม. ผ่านทางอีเมล์ที่ e-mail : cat@catthailand.com facebook Cat Thailand.com facebook CT 

Copyright©2009 catthailand.com all rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form.